โปรแกรมจากทังสเตนคาร์ไบด์ตัดแผ่นดิสก์์

ทังสเตนคาร์ไบด์เครื่องตัดแผ่นดิสก์ มีการใช้ที่แตกต่างในการใช้งานที่แตกต่างกันในอุตสาหกรรม ทังสเตนคาร์ไบด์ตัดมีความอดทนสูงและการออกแบบที่เหมาะสมชิปตัดกับขอบรอยขีดข่วนทน ทังสเตนคาร์ไบด์เครื่องตัดแผ่นดิสก์ที่เหมาะสำหรับความหลากหลายของงาน มันได้อย่างง่ายดายตัดผ่านคอนกรีตหินอิฐปู, คอนกรีตเสริมเหล็กและแม้กระทั่งเหล็กเส้นและเหล็กเสริมตาข่าย.

ทังสเตนคาร์ไบด์เครื่องตัดแผ่นดิสก์-3  
ทังสเตนคาร์ไบด์เครื่องตัดแผ่นดิสก์เป็นเครื่องมือตัดพิเศษซึ่งใช้ผงขัดและความเร็วสูง, การเคลื่อนไหวสั่นสะเทือนที่จะตัดแผ่น, หลุม, ถังสี่เหลี่ยมและรูปร่างอื่น ๆ จากวัสดุที่แข็งเปราะ ทังสเตนคาร์ไบด์เครื่องตัดแผ่นดิสก์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการตัดกระดาษ, กระเบื้องยาสูบบอร์ด PCB อลูมิเนียมสแตนเลส, ทองแดงและโลหะอื่น ๆ.

ทังสเตนคาร์ไบด์เครื่องตัดแผ่นดิสก์ที่ใช้ในการตัดหัวของเครื่องเจาะอุโมงค์ หัวตัดไม่ได้ใช้เครื่องตัดแผ่นดิสก์เพียง แต่การรวมกันของคาร์ไบด์ทังสเตนตัดบิตทังสเตนคาร์ไบด์ตัดแผ่นดิสก์และ / หรือตัดแผ่นดิสก์ฮาร์ดร็อคเครื่องเจาะอุโมงค์ (TBM) เป็นเครื่องที่ใช้ในการขุดอุโมงค์ที่มีภาคตัดขวางเป็นวงกลมผ่านความหลากหลายของดินและชั้นหิน พวกเขาสามารถเจาะผ่านอะไรจากฮาร์ดร็อคทราย.
  ทังสเตนเครื่องตัดแผ่นคาร์ไบด์ในเครื่องเจาะอุโมงค์

หากคุณมีคำถามอื่น ๆ หรือสอบถามรายละเอียดจากทังสเตนคาร์ไบด์ตัดแผ่นดิสก์โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านวิธีการดังต่อไปนี้:
อีเมล:sales@chinatungsten.com
โทรศัพท์: +86 592 5129696/86 592 5129595
โทรสาร: +86 592 5129797

ข้อมูลเพิ่มเติม>>
1.คาร์ไบด์ทังสเตน
2.ทังสเตนคาร์ไบด์ซีเมนต์
3.ทังสเตนคาร์ไบด์หมัด